Vệ sinh nhà máy

Vệ sinh nhà máy, nhà xưởng, giải quyết bụi bẩn trong không khí, dầu nhờn, rác bẩn trên sàn và xung quanh nhà máykhu công nghiệp. 

Tầm quan trọng của việc vệ sinh nhà xưởng

Nhà xưởng là một trong những bộ phận quan trọng, quyết định, tác động trực tiếp đến việc kinh doanh của công ty, doanh nghiệp, cũng là nơi tập trung đông nhất về số lượng nhân viên. Đặc biệt đối với những công ty sản suất thực phẩm, nhà xưởng còn ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Khi nhà xưởng đi vào hoạt động một thời gian dài sẽ có nhiều bụi bẩn bám trên các thiết bị vận hành sản xuất và nơi làm việc. Nếu không tiến hành vệ sinh nhà xưởng một cách sạch sẽ dẫn đến việc ảnh hưởng nghiêm trọng sức khoẻ công nhân, quá trình sản xuất, cũng như năng suất lao động và chất lượng sản phẩm. Chính vì thế phải đảm bảo rằng nhà xưởng luôn sạch sẽ, thoáng mát để bảo vệ cho sức khoẻ của những người làm việc trực tiếp trong đó. Mục tiêu cao hơn nữa là tạo ra sản phẩm chất lượng cao đảm bảo an toàn vệ sinh, đảm bảo chất lượng không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, nâng cao uy tín của công ty và cuối cùng đạt được chiến lược kinh doanh lâu dài của công ty, doanh nghiệp.

Khi vệ sinh nhà xưởng cần chú ý điều gì?

Có thể thấy rằng Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là một mảng vệ sinh đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật cao, đòi hỏi những phương tiện hỗ trợ phải thực sự tiên tiến và có hiệu suất lớn, đồng thời yêu cầu phải có đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản trước khi bắt đầu thực hiện công việc, quan trọng hơn là có kinh nghiệm làm việc đảm bảo hoàn thành với thời gian hợp lý và chất lượng cao.Vệ sinh công nghiệp Trần Gia có thể đáp ứng toàn bộ những tiêu chí đó và chúng tôi tự tin có thể đáp ứng hơn như vậy.
1. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng toàn diện
Trần Gia cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh bảo trì hàng ngày & vệ sinh định kỳ. Trần Gia xử lý hiệu quả mọi vị trí trên mọi bề mặt vật liệu.
– Khu vực ngoại cảnh: bên ngoài nhà máy, bãi đỗ xe, phòng bảo vệ,…
– Khu vực sản xuất: lối đi lại, dây chuyền sản xuất, hệ thống đường ống trên cao, máy móc, thiết bị trong nhà xưởng
–  Khu vực văn phòng: lối ra vào, hành lang, khu vực tiếp tân, sảnh chính, văn phòng làm việc, phòng họp, nhà vệ sinh, ….
–  Khu vực nhà kho, khu vực nhập và xuất hàng, Phòng thí nghiệm, phòng kiểm phẩm.
–  Khu vực căng tin, nhà ăn, nhà bếp,…
– Đánh bóng các loại bề mặt sàn, giặt thảm, lau kính trên cao, van công nghiệp ….
2. Sử dụng phương pháp hiện đại  
Vệ sinh công nghiệp Trần Gia chỉ sử dụng hóa chất làm sạch an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường
Để đảm bảo an toàn cho các nhà xưởng, đặc biệt là các dây chuyền sản xuất thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, …  các hóa chất tẩy rửa công nghiệp chuyên dụng của Trần Gia sử dụng là những hóa chất nhập khẩu an toàn với sức khỏe của con người và thân thiện với môi trường, đặc biệt không làm hư hại các vật dụng, thiết bị nhà xưởng sau khi vệ sinh.Trần Gia có hệ thống kho tàng với đa dạng các thiết bị vệ sinh công nghiệp và giải pháp làm sạch hiện đại, luôn tiên phong ứng dụng các công nghệ, giải pháp hiện đại hỗ trợ tối đa cho đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên làm việc hiệu quả, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

3. Đội ngũ chuyên nghiệp
Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp,Vệ sinh công nghiệpTrần Gia đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc triển khai và quản lý các hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo trì, dự án quy mô lớn, đòi hỏi số lượng công nhân không nhỏ mà không phải công ty nào hoạt động trong lĩnh vực này cũng có thể đáp ứng.

Chúng tôi tự hào rằng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của chúng tôi là những người phục vụ tốt nhất.

Cam kết của công ty vệ sinh công nghiệp Trần Gia trong thực hiện Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng:

Cam kết chất lượng nhờ vào việc áp dụng tiêu chuẩn 5S cùng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015, hệ thống quản lý môi trường ISO 14001: 2015 và hệ thống an toàn sức khỏe nghề nghiệp ISO 45001: 2018.– Tất cả các máy móc, thiết bị hỗ trợ trong quá trình vệ sinh nhà máy, nhà xưởng là những giải pháp công nghệ, máy móc  và thiết bị tiên tiến hàng đầu thế giới.

– Sử dụng hóa chất làm sạch luôn tuân thủ nguyên tắc: an toàn, thân thiện.

– Đội ngũ nhân viên vệ sinh là những kỹ thuật viên lành nghề, vững chuyên môn, được đào tạo bài bản, có đạo đức tốt, tận tụy, yêu nghề, và vô cùng nhiệt tình.

– luôn đầu tư, mở rộng thị trường nghiên cứu về công cụ, cách thức để có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất với giá cả hợp lý nhất

Vệ sinh công nghiệp Trần Gia luôn chào đón và sẵn sàng phục vụ quý khách!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Vệ sinh công nghiệp Trần Gia
  • Số điện thoại: 0988 916 264 – 0986 143380
  • Email: trangia110286@gmail.com
  • Website: vesinhcongnghieptrangia.com
Bài kế tiếp Vệ sinh trường học