Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà, giặt ghế văn phòng các loại

Vệ sinh công nghiệp Trần Gia hân hạnh triển khai chương trình khuyến mại cho các khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi như sau:

Giảm giá các dịch vụ 20%

Báo giá và đo đạc tại nhà, văn phòng

Gọi ngay 0988 916 264 – 0904271486 Tư vấn miễn phí 24/7

Dịch vụ giặt ghế chuyên nghiệp:

Bạn luôn lo lắng mỗi khi trẻ làm vãi ra ghế và cố gắng lau chùi vết bẩn đó?  Hãy để Vệ sinh công nghiệp Trần Gia giúp bạn làm điều đó, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng khi khách hàng sử dụng  dịch vụ giặt ghế các loại của chúng tôi.

Vệ sinh công nghiệp Trần Gia chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ giặt ghế văn phòng, ghế Sofa các loại như vải bố, nhung, nỉ, sofa simili, đặt biệt Sofa da bóng, da lộn cho nhà riêng, khách sạn, nhà hàng, công ty, VP đại diện v..

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà:

 

Dịch vụ giặt ghế văn phòng:

 

Với quy trình thích hợp cùng hóa chất tẩy rửa chuyên dùng cho từng loại vải, da, Vệ sinh công nghiệp Trần Gia không những làm sạch bề mặt dơ do bụi, đất, bùn, chúng tôi còn tẩy vết dơ do cặn dầu nhớt, vết sét, café, nước tương, trà, thức ăn, thức uống v.. v… 

 

Dịch vụ giặt ghế da, ghế nỉ

Bằng cách sử dụng máy giặt ghế và bàn chải thích hợp cho chất liệu giặt, chúng tôi đánh sạch các vết bẩn theo hai chiều sau khi vết bẩn được làm mềm và tan ra, máy hút sẽ lấy chất bẩn này ra khỏi vật liệu giặt để lại bề mặt hoàn toàn sạch .

 

Dịch vụ giặt ghế ô tô

Quy trình giặt ghế sofa tại nhà chuyên nghiệp:

Bước 1:

Cũng như những thao tác vệ sinh làm việc khác thì bước đầu tiên trong chuỗi qui trình giặt ghế sofa là chuẩn bị mặt bằng tránh gây ảnh hưởng đến các vật dụng xung quanh trong quá trình giặt ghế.

Bước 2:

Việc hút bụi loại bỏ các vết bẩn khô trên bề mặt ghế là rất cần thiết không chỉ loại bỏ những vết bẩn cơ bản mà còn giúp bạn nhận diện được tình trạng vết bẩn thực tế của ghế sofa qua đó đưa ra giải pháp làm sạch đúng nhất.

Bước 3:

Kiểm tra tác dụng của hoá chất giặt ghế sofa lên vết bẩn việc kiểm tra này chỉ được thực hiện ở khu vực góc khuất trước khi áp dụng trên toàn bề mặt ghế sofa.

Bước 4:

Áp dụng phương pháp giặt ghế sofa thông qua 2 cách:

  1. Áp dụng hệ thống giặt phun hút hoạt động dựa trên nguyên lý phun hoá chất giặt ghế lên bề mặt ghế sofa và nhanh chóng hút hết lượng hoá chất vừa được phun ra thao tác phun hút này hoàn toàn khép kín và có tác dụng loại bỏ ngay trong khi hút.(lưu ý : phương pháp này chỉ có tác dụng làm sạch tốt đối với các vết bẩn đơn giản)
  2. Sử dụng bình phun hoá chất rời phun lớp vừa đủ ướt lên bề mặt ghế sofa sau đó thông qua máy đánh tay hỗ trợ đánh tan vết bẩn và loại bỏ hoàn toàn vết bẩn thông qua máy hút chuyên dụng.(lưu ý: phương pháp này có hiệu quả tốt cho những vết bẩn cứng đầu)

Sử dụng hệ thống quạt thổi khô giúp cho ghế sofa nhanh chóng sử dụng lại bình thường sau khi giặt  (45p)

 **** Vệ sinh khu vực xung quanh và bàn giao lại hiện trạng như lúc đầu cho khách hàng****

 

Với sự phát triển về công nghệ, dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà sẽ  đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.  

Ngoài ra dịch vụ giặt thảm văn phòng cũng là một trong những dịch vụ làm sạch hàng đầu của chúng tôi, luôn được khách hàng lựa chọn là đơn vị giặt thảm chuyên nghiệp.  Hy vọng với sứ mệnh làm sạch của Vệ sinh công nghiệp Trần Gia sẽ mang tới khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn.
 

Chân thành cảm ơn !

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TRẦN GIA
  • Số điện thoại: 0988 916 264 – 0904271486
  • Email: trangia110286@gmail.com
  • Website: vesinhcongnghieptrangia.com
Bài viết trước GIẶT THẢM VĂN PHÒNG
Bài kế tiếp Giặt Thảm Trải Sàn