Dịch vụ giặt thảm

 Vệ sinh công nghiệp Trần Gia hân hạnh triển khai chương trình khuyến mại cho các khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi như sau:

Giảm giá các dịch vụ 20%

Báo giá và đo đạc tại nhà, văn phòng

Gọi ngay 0988 916 264 – 0986 143380 Tư vấn miễn phí 24/7

Dịch vụ giặt thảm đang ngày càng phổ biến trên thị trường. Với mỗi gia đình Việt thảm là một vật dụng đã trở nên vô cùng quen thuộc và không thể thiếu bởi chức năng và công dụng mà nó mang lại không hề nhỏ cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Nhưng để hiểu thêm về nó và kéo dài thời hạn sử dụng hơn thì các bạn nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản sau, tránh những điều rủi ro làm hỏng chiếc thảm. Như vậy bạn sẽ tận dụng triệt để những công dụng nó mang lại trong thời gian khá dài.

Những kiến thức cơ bản về dịch vụ giặt thảm cần biết:

Có những khách hàng chưa từng sử dụng qua dịch vụ giặt thảm thì khi họ nghe nói đến cụm từ “giặt thảm” chắc chắn sẽ nghĩ đến đó là 1 giải pháp giặt khô hoặc tháo gỡ thảm mang về giặt tay hoặc giặt máy rồi lại mang trả lại khách hàng. Đó hoàn toàn là những suy nghĩ sai trái về dịch vụ giặt thảm. Vệ sinh công nghiệp Trần Gia chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những ý kiến sai trái đó một cách tỉ mỉ nhất về quy trình làm sạch các loại thảm.

Tất cả những qui trình làm sạch thì việc đầu tiên dọn dẹp đồ đạc để chuẩn bị mặt bằng thi công là điều bắt buộc.

Với bất kỳ hình thức giặt thảm nào thì việc hút bụi luôn là công đoạn bắt buộc trước khi tiến hành các công đoạn khác. Việc hút bụi đóng vai trò quan trọng khi loại bỏ những bụi bẩn bám trên bề mặt đồng thời giúp sợi thảm thông thoáng hơn tạo điều kiện thuận lợi để áp dụng các qui trình giặt thảm sau đó.

Bước tiếp đến là kiểm tra tình trạng vết bẩn khó tẩy hay dễ tẩy để đưa ra giải pháp sử dụng những loại hoá chất làm sạch phù hợp với từng loại vết bẩn nhằm đạt hiệu quả cao nhất. Lưu ý trước khi sử dụng hóa chất phải thử để tránh nó loang ra làm hỏng chiếc thảm.

Sau khi đã chọn ra loại hoá chất phù hợp với vết bẩn trên thảm thì dịch vụ giặt thảm với quy trình sẽ áp dụng theo phương pháp:

 • Phun hoá chất giặt thảm đều lên bề mặt thảm.
 • Đánh tan trực tiếp vết bẩn, vết ố trên bề mặt thảm (việc phun và đánh tan vết bẩn được áp dụng công nghệ kĩ thuật máy móc hiện đại).
 • Loại bỏ vết bẩn ra khỏi bề mặt của thảm bằng một máy hút chuyên dụng có tác dụng hút vết bẩn ra ngoài.
 • Cuối cùng áp dụng hệ thống quạt thổi khô chuyên dụng ngay khi hút thảm nhằm mục đích đẩy nhanh quá trình hong khô thảm (có thể sử dụng lại bình thường sau 45p – 60p).

Quy trình “phun – đánh tan – hút” như vậy có thể áp dụng 2 – 3 lần cho những chỗ xuất hiện nhiều vết bẩn khó tẩy.

Những chiếc thảm sẽ rất khó để giặt khi bạn tự giặt nó bằng tay bởi những vết bẩn như caffee đổ, mực, màu vẽ,… sẽ rất khó tẩy nếu không dùng đến hóa chất. Những máy móc thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn thực hiện triệt để việc đó khi sử dụng dịch vụ giặt thảm của Vệ sinh công nghiệp Trần Gia chúng tôi.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Vệ sinh công nghiệp Trần Gia tạo được sự uy tín bởi:

 • Chất lượng dịch vụ cũng như thời gian thi công, hoàn thành hợp đồng sẽ luôn đảm bảo chính xác như trong hợp đồng đã ký kết với khách hàng.
 • Việc tư vấn và khảo sát là hoàn toàn miễn phí, cam kết sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn phương án tối ưu nhất với phi phí thấp nhất.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, được đào tạo chuyên môn bài bản
 • Đầy đủ máy móc, trang thiết bị, hóa chất chuyên dụng để có thể vệ sinh ở mọi vị trí kể cả vị trí đặc biệt.
 • Vệ sinh công nghiệp Trần Gia luôn có những ưu đãi đặc biệt với những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ.

Bạn có thể tham khảo thêm : Dịch vụ giặt thảm trải sàn, Dịch vụ giặt thảm tại nhà, Dịch vụ giặt thảm văn phòng

Giặt thảm tại nhà Vệ sinh công nghiệp Trần Gia luôn chào đón và sẵn sàng phục vụ quý khách!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Vệ sinh công nghiệp Trần Gia
 • Số điện thoại: 0988 916 264 – 0986 143380
 • Email: trangia110286@gmail.com
 • Website: vesinhcongnghieptrangia.com