ĐÀO TẠO CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhằm nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và hiểu biết về nội quy cho nhân viên làm sạch của Công ty, Ban giám đốc đã chỉ đạo các phòng ban phối hợp thực hiện kế hoạch đào tạo về chuyên môn và nội quy đợt 1 cho các nhân viên làm sạch tại các đơn vị trọng yếu của công ty. Phát triển nguồn nhân lực chính là nhân tố quan trọng quyết định thành công của công ty, vì thế kế hoạch đào tạo lần này được đặc biệt quan tâm và thực hiện sát sao.;

Phát triển nguồn nhân lực chính là nhân tố quan trọng quyết định thành công của công ty, vì thế đào tạo nhân viên làm sạch luôn được Công ty TNHH dịch vụ Trần Gia  chú trọng. Nhằm nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và hiểu biết về nội quy cho nhân viên làm sạch của Công ty, Ban giám đốc đã chỉ đạo các phòng ban phối hợp thực hiện kế hoạch đào tạo nâng cao về chuyên môn và nội quy cho các nhân viên làm sạch tại các đơn vị trọng yếu của công ty.

Kế hoạch đào tạo này diễn ra từ ngày 12 – 23 /09/2017 tại 9 điểm khách hàng lớn của công ty, cụ thể là: 4 tòa nhà lớn của Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Thương mại Công nghiệp Việt Á, Công ty Cổ phần Trung Tín, Tổng công ty Viễn thông Viettel – CN Tập đoàn Viễn thông Quân đội và Công ty TNHH NN MTV Thương mại và Xuất nhập khẩu Viettel; 3 điểm trường học gồm trường Trần Quốc Toản, Đoàn Thị Điểm và Song ngữ quốc tế Hà Nội Academy, 1 điểm Bệnh viện Medlatec, Uncharm Bắc Ninh.

Nội dung chính của kế hoạch đào tạo đợt này là:
– Đào tạo chuyên môn: các kỹ năng tổng vệ sinh nhà vệ sinh, vệ sinh kính, làm sạch sàn, sử dụng hóa chất hiệu quả; các kỹ năng mền khi làm việc….
– Đào tạo về nội quy: nội quy chung, các chế độ quyền lợi cũng như trách nhiệm, nghĩa vụ của nhân viên làm sạch; các quyền lợi khi tham gia công đoàn….

Ngoài mục đích nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và hiểu biết của nhân viên làm sạch về nội quy của công ty, thực hiện kế hoạch đào tạo này còn giúp công ty nắm được tâm tư nguyện vọng và những thắc mắc của nhân viên làm sạch trong công việc. Từ đó, công ty sẽ đưa ra phương án tháo gỡ những khó khăn và giải quyết các chế độ cho nhân viên. Từ đó, nhân viên làm sạch sẽ thấy được sự quan tâm từ công ty, ngày càng gắn bó hơn, cũng như yên tâm làm việc hơn.
Dưới đây là một số hình ảnh đào tạo tại các điểm khách hàng:

Đào tạo làm sạch tại Trần Gia

Công tác vệ sinh có vai trò rất quan trọng với mỗi cá nhân và tập thể. Vệ sinh sạch giúp ta tránh được những bệnh tật, tạo môi trường sống xanh sạch giúp bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Chính vì thế, giữ gìn vệ sinh sạch sẽ là một trong những tiêu chí không thể thiếu tại nhiều doanh nghiệp. Và như chúng ta đã biết, tiêu chí 5S đã được đưa vào áp dụng tại nhiều doanh nghiệp Việt nam và nước …