Dịch vụ đào tạo làm sạch

Nhằm nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và hiểu biết về nội quy cho nhân viên làm sạch của Công ty, Ban giám đốc đã chỉ đạo các phòng ban phối hợp thực hiện kế hoạch đào tạo về chuyên môn và nội quy đợt 1 cho các nhân viên làm sạch tại các đơn vị trọng yếu của công ty. Phát triển nguồn nhân lực chính là nhân tố quan trọng quyết định thành công của công ty, vì thế kế hoạch đào tạo lần này được đặc biệt quan tâm và thực hiện sát sao.;

Phát triển nguồn nhân lực chính là nhân tố quan trọng quyết định thành công của công ty, vì thế đào tạo nhân viên làm sạch luôn được Công ty TNHH dịch vụ Trần Gia  chú trọng. Nhằm nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và hiểu biết về nội quy cho nhân viên làm sạch của Công ty, Ban giám đốc đã chỉ đạo các phòng ban phối hợp thực hiện kế hoạch đào tạo nâng cao về chuyên môn và nội quy cho các nhân viên làm sạch tại các đơn vị trọng yếu của công ty.

Kế hoạch đào tạo này diễn ra từ ngày 12 – 23 /09/2017 tại 9 điểm khách hàng lớn của công ty, cụ thể là: 4 tòa nhà lớn của Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Thương mại Công nghiệp Việt Á, Công ty Cổ phần Trung Tín, Tổng công ty Viễn thông Viettel – CN Tập đoàn Viễn thông Quân đội và Công ty TNHH NN MTV Thương mại và Xuất nhập khẩu Viettel; 3 điểm trường học gồm trường Trần Quốc Toản, Đoàn Thị Điểm và Song ngữ quốc tế Hà Nội Academy, 1 điểm Bệnh viện Medlatec, Uncharm Bắc Ninh.

Nội dung chính của kế hoạch đào tạo đợt này là:
– Đào tạo chuyên môn: các kỹ năng tổng vệ sinh nhà vệ sinh, vệ sinh kính, làm sạch sàn, sử dụng hóa chất hiệu quả; các kỹ năng mền khi làm việc….
– Đào tạo về nội quy: nội quy chung, các chế độ quyền lợi cũng như trách nhiệm, nghĩa vụ của nhân viên làm sạch; các quyền lợi khi tham gia công đoàn….

Ngoài mục đích nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và hiểu biết của nhân viên làm sạch về nội quy của công ty, thực hiện kế hoạch đào tạo này còn giúp công ty nắm được tâm tư nguyện vọng và những thắc mắc của nhân viên làm sạch trong công việc. Từ đó, công ty sẽ đưa ra phương án tháo gỡ những khó khăn và giải quyết các chế độ cho nhân viên. Từ đó, nhân viên làm sạch sẽ thấy được sự quan tâm từ công ty, ngày càng gắn bó hơn, cũng như yên tâm làm việc hơn.

Dự định kế hoạch đào tạo tiếp theo sẽ tiến hành liên tục trong các tháng tới nhằm nâng cao chuyên môn đồng thời kiểm tra chất lượng toàn bộ hệ thống khách hàng của Cleanhouse. Trong những đợt đào tạo tiếp theo, công ty sẽ đưa thêm vào nội dung điều tra mức độ hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ vệ sinh do công ty cung cấp , cũng như là mức độ hài lòng của nhân viên làm sạch về công việc của mình. Với nội dung mới này, kết quả thu được sẽ được tổng hợp báo cáo lên Ban giám đốc Cleanhouse để đưa ra những phân tích tình hình cụ thể của công ty, từng bước thực hiện những phương án thay đổi phù hợp trong quản lý chung tại Công ty.

Đào tạo làm sạch tại Trần Gia

Công tác vệ sinh có vai trò rất quan trọng với mỗi cá nhân và tập thể. Vệ sinh sạch giúp ta tránh được những bệnh tật, tạo môi trường sống xanh sạch giúp bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Chính vì thế, giữ gìn vệ sinh sạch sẽ là một trong những tiêu chí không thể thiếu tại nhiều doanh nghiệp. Và như chúng ta đã biết, tiêu chí 5S đã được đưa vào áp dụng tại nhiều doanh nghiệp Việt nam và nước …

Những lý do lên đào tạo làm sạch tại Trần Gia

Công ty TNHH dịch vụ Trần Gia luôn cam kết chất lượng trong mảng là đào tạo làm sạch cho nhân viên nhờ vào việc áp dụng tiêu chuẩn 5S và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 vào trong công nghệ làm sạch, đúng như những gì chúng tôi cam kết sẽ chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.   Trong quá trình đào tạo làm sạch cho nhân viên, Công ty TNHH dịch vụ Trần Gia cam kết tất …

11 Tháng Mười Hai 2017| ĐÀO TẠO NÂNG BẬC

Nâng cao tay nghề cho công nhân

Nhằm nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và hiểu biết về nội quy cho nhân viên làm sạch của Công ty, Ban giám đốc đã chỉ đạo các phòng ban phối hợp thực hiện kế hoạch đào tạo về chuyên môn và nội quy đợt 1 cho các nhân viên làm sạch tại các đơn vị trọng yếu của công ty. Phát triển nguồn nhân lực chính là nhân tố quan trọng quyết định thành công của công ty, vì thế kế hoạch đào tạo lần này được đặc biệt …

11 Tháng Mười Hai 2017| ĐÀO TẠO NÂNG BẬC